Thông tin dự án

Thông tin dự án

•  Tên dự án: Sun Premier Village Hạ Long

•  Tên tiếng Anh: Premier Village Ha Long

•  Vị trí: Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

•  Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Khu quần thể nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Premier Village của Sun Group được thiết kế dự kiến khoảng gần năm trăm căn biệt thự 5 * chuẩn AccorHotel quốc tế. Mẫu thiết kế luôn view biển, diện tích thiết kế hợp lý khoa học, số phòng ngủ tối ưu cho từng nhóm khách hàng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long.

  • Tổng diện tích : Dự kiến vào khoảng 40,93 hecta
  • Mật độ xây dựng : Rất thấp, chỉ vào khoảng 45,52% nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng
  • Tổng số biệt thự : 395 Biệt thự nghỉ dưỡng, 148 Shophouse
  • Quy mô dự án : Trung tâm thương mại tổ hợp bao gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng Premier, Shop house & Khu đỗ xe,…
  • Loại hình biệt thự : Biệt thự hướng biển, Biệt thự ven biển, Biệt thự hướng vườn, Shop-house

 

Bản đồ quy hoạch tuyến đường chính của dự án Sun Premier Village Hạ Long

Được thiết kế theo một ý tưởng hình cánh buồm của chiếc thuyền nan quạt Hạ Long, dự án khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long mang tầm vóc thế giới nhưng vẫn giữ được những bản sắc văn hóa truyền thống quý báu của ông cha ta.

Bản đồ quy hoạch dự án Sun Premier Village Hạ Long

Bản đồ quy hoạch dự án Sun Premier Village Hạ Long

Chiếc thuyền nan là thứ gắn bó lâu đời với lịch sử dân tộc, với cuộc sống sinh hoạt bình dị thường ngày của người dân miền biển, xuất hiện trong nhiều các cuộc chiến chống quân xâm lược phương Bắc. Việc lựa chọn cánh buồm Hạ Long làm hình tượng xây dựng là ngụ ý của Sun Group khi muốn nhấn mạnh công cuộc hiện đại hóa đất nước và gìn giữ truyền thống dân tộc.

Các căn biệt thự được xây dọc hai bên các “nan quạt”, cũng đồng thời là trục đường chính của dự án. Với số lượng biệt thự lên đến gần 150 căn biệt thự hướng biển và mặt biển, cùng hơn 120 căn shop-house tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư vô cùng tiềm năng cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, Chúng tôi  đã nhận được rất nhiều các email gửi về để xin thông tin rò rỉ từ dự án Sun Premier Village Hạ Long. Nếu bạn là một nhà đầu tư có thiện chí, hãy đăng ký với chúng  để nhận bản vẽ thiết kế của dự án Biệt Thự Biển Hạ Long ngay để có thể chọn những vị trí đẹp nhất!

Xem Thêm tại : http://bietthubienhalong.com.vn/